Những điều cần biết về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo

Những điều cần biết về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo

Thương mại ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngày càng tăng. Bởi thế nên lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng trở thành lĩnh vực hot hiện nay. Việc treo bảng hiệu quảng cáo cũng có những điều kiện treo bảng quảng cáo riêng.

Khi muốn hoạt động trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo cũng có những điều kiện riêng. Những thủ tục đăng ký ngành nghề làm bảng hiệu quảng cáo dưới đây sẽ giúp cho những người muốn hoạt động trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo có thể hoạt động đúng với những quy định của pháp luật.

Về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, có những quy định, thủ tục cần biết trước khi hành nghề để không vi phạm pháp luật, đồng thời được các doanh nghiệp tin tưởng hơn khi được cấp giấy phép hành nghề.

 

  1. Về cơ sở pháp lý

Giấy phép hành nghề của lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần phải căn cứ theo:

– Nghị định số 60/2014/NĐ/CP quy định về hoạt động in

– Quyết định số 337/QĐ-BKH về việc ban hành quy định nội dung hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặc tính và ưu điểm của bảng hiệu alu

  1. Về nội dung của những cơ sở đó

Theo quyết định số 337/QĐ-BKH về việc ban hành quy định nội dung hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam có những quy định về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo cần phải biết.

Lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo bao gồm:

– In ấn các sản phẩm như sách, báo, ấn phẩm định kỳ, thiệp chúc mừng, mẫu văn bản thương mại và những tài liệu khác. Thêm những hoạt động hỗ trợ như đóng sách, dịch vụ làm đĩa và tạo hình.

Ngoài ra còn những quy định về in ấn như sau:

– In là sử dụng công nghệ, thiết bị để tạo ra sản phẩm in.

– Gia công sau in là sử dụng công nghệ, thiết bị chuyên môn kỹ thuật để thực hiện các công việc gia công thành sản phẩm theo mẫu đã có sẵn.

Bằng việc nắm rõ những điều cần biết về làm bảng hiệu quảng cáo trên thì doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị thi công đầy đủ điều kiện, giúp cho tấm bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp được chất lượng cũng như uy tín nhất.

Bảng Hiệu Đèn Led là một đơn vị đáp ứng được đầy đủ về những yêu cầu, điều kiện của ngành nghề làm bảng hiệu quảng cáo chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn tin tưởng cũng như tạo được những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

– Những quá trình trong lĩnh vực in ấn quảng cáo này bao gồm hoạt động chuyển một hình ảnh từ đĩa, màn hình hoặc file máy tính sang các phương tiện khác như giấy, nhựa, kim loại, sản phẩm dệt hoặc gỗ.

– Việc in ấn và xuất bản có thể được thực hiện với cùng một đơn vị thiết kế và thi công.

Lĩnh vực thiết kế và in ấn bảng hiệu quảng cáo không bao gồm những hoạt động xuất bản và những dịch vụ liên quan đến in như: in sách báo, ấn phẩm định kỳ, văn bản thương mại, thiệp chúc mừng hay những tài liệu khác