Giới thiệu
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Tinh Hoa (ELITE advertising) là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp đồ họa chuyên nghiệp cho quảng cáo, truyền thông, bảo tàng và triển lãm.

Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá và phát triển thương hiệu của mình và các dự án trưng bày nghệ thuật của các bảo tàng tại Việt Nam.

Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm, tính sáng tạo và đội ngũ thi công chuyên nghiệp

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Đối với Elite mỗi dự án không chỉ là cơ hội đem lại giá trị cho doanh nghiệp mà còn là cách chúng tôi cùng đồng hành với doanh nghiệp mang lại giá trị cộng hưởng tới khách hàng thông qua từng sản phẩm.

Elite

Chuyên nghiệp

Đội ngũ Elite với các chuyên gia và chuyên viên cả trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Elite

Sáng tạo

Elite tự hào đóng góp vào sự thành công của các dự án qua những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, mới mẻ và giải pháp hoàn hảo, định hướng đến giá trị cuộc sống.

Elite

Chất lượng

Elite đã và đang được các nhà thầu, các chuyên gia đánh giá cao về năng lực, giá trị của doanh nghiệp qua hàng loạt các dự án đã triển khai.

Elite

Nỗ lực

Elite không ngừng khám phá và nghiên cứu mỗi ngày, luôn cải tiến, nâng cao chất lượng, bắt nhịp xu thế và tiên phong với những giải pháp công nghệ hiện đại.